Chuyển đến nội dung chính

Quên Đi Nỗi Sợ Ngộ Độc Rượu Với Máy Gipwin

Hi các bạn,
Các bạn là những người kinh doanh và thường xuyên phải sử dụng rượu bia để tiếp khách hàng.
Bạn mệt mỏi rã rời sau những cuộc nhậu triền miên, không có điểm dừng. Và hơn cả, đó là nỗi lo rượu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc đang bao phủ lấy bạn.

Đây thực sự là một mối đe dọa rất lớn tới sức khỏe, ảnh hưởng đến công việc của bạn. Nhưng bạn vẫn phải đi tiếp khách, đó là công việc của bạn. Vậy thì làm sao để giảm bớt nỗi lo này???



Đứng trước thực trạng đó, và chúng tôi hiểu được nỗi lo của bạn, đó cũng là nỗi lo của chúng tôi. Với điều kiện được làm việc với các chuyên gia đến từ Mỹ và các nước châu âu. Chúng tôi có cơ hội được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ siêu âm và từ trường đa phân cực.

Đây là một công nghệ mới, được các hiệp hội rượu bia trên thế giới sử dụng nhiều. Công nghệ này hoạt động được nhờ vào cơ chế sử dụng siêu âm và từ trường giúp xé nhỏ các cụm phân tử rượu nhờ vào giao động cưỡng bức. Và chúng tôi đặt tên cho sản phẩm là Gipwin - máy khử độc rượu.

Trong quá trình này, các cụm phân tử sẽ giao động và tạo ra các bong bóng khí. Các bong bóng khí này lớn dần và vỡ ra giải phóng nhiệt 5000 độ C và áp suất 2000atp. Quá trình này diễn ra trong vòng 1/26 giây.

Khi bong bóng với đã gia nhiệt cho dung dịch rượu và giúp giải phóng các chất độc như aldehit, methanol, fufurol trong rượu. Đồng thời sử dụng từ trường sẽ giúp đồng hóa lại các cụm phân tử rượu. Đây là quá trình giúp cho rượu giữa nguyên được mùi vị, màu sắc và các đặc trưng vốn có của rượu bạn đưa vào xử lý.

Đây là một tổ hợp quá trình xử lý nhằm giúp cho bạn có được chất lượng sản phẩm tuyệt vời, chất lượng tốt nhất mà không lo lắng đến việc ngộc độc rượu.

Máy khử độc rượu Gipwin đã được thương mại hóa ngoài thị trường hơn 5 năm nay, và trong quãng thời gian đó, chúng tôi cũng đón nhận được rất nhiều ý kiến của khách hàng. Hầu hết đều hài lòng với sản phẩm của UCH.

Chúng tôi luôn tự tin chất lượng sản phẩm của mình là số 1, và luôn khuyến khích các khách hàng đến trải nghiệm trực tiếp khả năng xử lý rượu của Gipwin và các máy khác để có quyết định đúng đắn nhất.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến vấn đề này, xin liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích cho bạn nhé.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ UHC VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu CN, Tầng 3, Tòa nhà Á Long, Lô A2, Nam Từ Liêm, Đường CN 8, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội 100000, Vietnam
Phone: +84 96 944 84 68
Email: vietnamuhc@gmail.com
Website: http://uhc.com.vn/

Google Maps:https://goo.gl/maps/DxKXjApHNCnFacebook - Twitter - Linkhay - Youtube - Google + - Linkedin - Pinterest - Tumblr - Maps

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

TẠI SAO UỐNG RƯỢU LẠI HAY KHÁT NƯỚC

Rượu bia là thứ không thể thiếu trên bàn nhậu Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao rượu là một thứ đồ uống nhưng càng uống bạn lại càng thấy khát? Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết hiện tượng này xảy ra chủ yếu bởi các nguyên nhân dưới đây.
Rượu là một chất lợi tiểu
Khi uống rượu, bạn sẽ đi tiểu nhiều hơn. Nguyên nhân là do trong rượu có một loại chất khi uống vào cơ thể sẽ gây ức chế hormone có tên gọi Vasopressin trong cơ thể. Đây là một hormone có chức năng giúp thận tái hấp thu nước, ngăn cơ thể đi tiểu nhiều lần. Khi hormone này bị ức chế, nước sẽ không được hấp thụ lại mà sẽ bị tích tụ cực nhanh ở bàng quang. Điều này khiến bạn phải đi tiểu nhiều lần khiến cơ thể bị mất nước. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn uống nhiều nước nhưng vẫn có cảm giác khát nước. Qúa trình ức chế này sẽ diễn ra cho đến khi rượu trong cơ thể bạn được chuyển hóa toàn bộ.
Gan cần nước để lọc độc tố
Như các bạn đều biết, gan cần nước để lọc các độc tố trong cơ thể. Khi rượu được đưa vào bao tử, thấm qua thành ruột rồi…

Rượu Mận Làm Như Thế Nào? Cách Để Ngâm Rượu Mận Ngon, Không Bị Hỏng

Mận là một loại quả được ưa chuộng rộng rãi, có giá trị kinh tế khá cao và thường được trồng ở các tỉnh miền núi  có khí hậu mát lạnh như lào cai, sơn la, lai châu..


Bạn chắc chắn sẽ ưu ái quả mận hơn khi biết ngoài tác dụng giải khát, làm mứt. mận còn dùng để ngâm rượu và có rất nhiều tác dụng bổ ích đối với sức khỏe. Với hương vị thơm nồng, vị cay nhè nhẹ và vị ngọt vừa phải.


Rượu Mận khá là dễ uống, ai cũng có thể uống được. Vậy rượu mận có công dụng gì và Rượu Mận ngâm như thế nào để không bị hỏng và đạt được chất lượng tốt nhất.


 => Xem thêm: Cách ngâm rượu nho ngon


Công dụng tuyệt vời của rượu mận

Qủa mận có vị chua ngọt, tính bình , có công dụng sinh tân lợi thủy, thanh can điều nhiệt,thường được dùng để chữa nhiều các chứng bệnh trong đó như âm hư nội nhiêt, hư lao cốt chưng...chính vì thế mà ngày nay mọi người sử dụng mận để ngâm rượu rất nhiều.

Tăng cường chức năng tiêu hóa: Trong rượu mận chứa nhiều chất xơ và isatin,sorbitol giúp điều chỉnh chức năng của hệ tiêu hóa, đi…